SỬ DỤNG TÚI GIỮ NHIỆT ĐỂ GIỮ ẤM THỨC ĂN CHO BÉ.

Đối với người lớn chúng ta chỉ cần giữ ấm , lạnh đồ ăn theo nhu cầu là được bất kỳ khí hậu ra sao. Nhưng với trẻ nhỏ là cả một vấn đề. Yêu cầu sạch sẽ, an toàn và dinh dưỡng không những thế đồ ăn bảo quản không được quá lạnh hay quá nóng. Đều không tốt với sức khỏe và hệ miễn dịch chưa thực sự phát triển của bé.

ật mí sau giúp mẹ giữ thức ăn cho bé không bị vi trùng , vi khuẩn xâm nhập qua đường ăn uống, ảnh hưởng tới hệ tiêu hóa. Bạn cần giữ ấm thức ăn, sữa cho bé đúng cách. Để đồ ăn ấm ấm cho bé ăn là vừa hay mát mát cho bé ăn . Nhưng đối với bé đang tập ăn lớn hơn xíu bé ăn tương đối ít và ăn nhiều bữa,thức ăn sẽ nguội đi rất nhanh.

bảo quản sửa mẹ với túi giữ nhiệt

Các mẹ không nên hâm đi hâm lại đồ ăn nhiều lần, vitamin trong thức ăn sẽ bị biến chất hoặc mất đi trong lúc chế biến, rất có thể có chứa vi khuẩn nữa. Bạn hết sức chú ý: Thức ăn nguội sau 2h vi trùng sẽ phát triển và lan đi rất nhanh.

Vì vậy trước khi chế biến làm vệ sinh sạch sẽ các dụng cụ sau đó sẽ chứa đồ giữ nóng thức ăn cho trẻ. Chế biến thức ăn( cháo, bột…)  hay vắt sữa các bạn sẽ lưu vào các hũ, hộp trước đã được vệ sinh tiệt trùng bằng nước nóng. Lúc này chúng ta cho vào TÚI GIỮ NHIỆT thức ăn, vừa an toàn, tiện lợi mà thức ăn được giữ ấm, lạnh tới lượng cuối cùng. Vừa tiết kiệm chi phí, thời gian, đảm bảo vệ sinh, sức khỏe. Tuy nhiên mỗi bà mẹ sẽ có sự lựa chọn làm ấm thức ăn cho con mình khác nhau. Cách nào cũng đều giữ ấm đồ ăn được, nhưng cách nào thật sự an toàn mà vẫn giữ được dinh dưỡng bữa ăn cho bé không phải ai cũng biết.

  • Cách thủy bằng nước sôi: Ban đầu giữ được ấm, sau đó thức ăn sẽ nguội đi rất nhanh đặc biệt vào mùa lạnh( mùa đông), bạn sẽ phải thay nhiều nước.
  • Sử dụng nồi điện: Thức ăn luôn ủ nóng khi hầm trên bếp, trong nồi điện, nhưng vitamin cần thiết trong đồ ăn sẽ bị hao bụt, biến đổi , giá trị dinh dưỡng thức ăn mà mẹ làm cho bé đã mất hết, cộng thêm hao tốn thời gian, điện năng.
  • Bạn sử dụng TÚI GIỮ NHIỆT thức ăn khi đi ra ngoài, công việc, picnic. Đồ ăn vẫn giữ độ tươi ngon, ko mất thời gian hâm nóng, dinh dưỡng vì đun nấu nhiều lần. Vô cùng tiện lợi, an toàn, tiết kiệm thời gian, chi phí, đảm báo sức khỏe vàng cho bé .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *