BẢO QUẢN SỮA MẸ BẰNG TÚI GIỮ NHIỆT

Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sức khỏe và hệ tiêu hóa của trẻ nhỏ. Nuôi con bằng sữa mẹ là phương pháp an toàn và hiệu quả nhất. Tuy nhiên để đạt được lợi ích này sữa mẹ phải đảm bảo được giá trị dinh dưỡng.

Với cuộc sống tất bật ngày nay, có phải lúc nào các mẹ cũng đảm bảo cung cấp sữa mẹ cho con khi cần thiết không ?

Các chuyên gia sức khỏe mẹ và bé và trải nghiệm từ các mẹ tư vấn:

Mẹ nên vắt sữa khi không đủ điều kiện cho con bú, sữa vắt thường xuyên sẽ lưu thông sữa trong cơ thể mẹ và bé luôn có nguồn sữa mới, không làm vơi cạn nguồn sữa của mẹ. Đồng thời vắt sữa giúp mẹ dễ chịu, đỡ cương đầu vú, giúp bé luôn nhận được nguồn sữa cần thiết, đặc biệt trong sáu tháng đầu.

bảo quản sữa mẹ bằng túi giữ nhiệt

Vậy muốn bảo quản sữa mẹ tốt bằng cách nào? TÚI GIỮ NHIỆT chính là sự lựa chọn thông minh của các mẹ dành cho bé yêu của bạn.

Trợ thủ đắc lực khi mẹ đi làm, đi du lịch, công tác xa, hay đưa bé ra ngoài….vẫn đảm bảo nguồn sữa cho con. Mẹ không cần lo lo vắt sữa bé bú không hết bỏ đi lãng phí, vì không thể bảo quản và giữ lạnh , hay ấm cho thời gian bú cần thiết của trẻ.

Bất chợt có công công việc, đi làm sớm, ra ngoài không có thời gian cho con bú. Mẹ đừng lo chỉ cần vắt sữa , đựng vào những dụng cụ chứa sữa đã tiệt trùng cho bé. Bỏ vào túi giữ nhiệt là bạn đã đảm bảo nguồn sữa cho con dự trữ dù có việc gì cũng không làm ảnh hưởng đến thức ăn của bé. Sữa mẹ sẽ được bảo quản trong thời gian cần thiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *