CUNG CẤP TÚI GIAO HÀNG GIỮ NHIỆT CHO XÔI CHIÊN DOUBLEXOI

Tuigiunhiet.org chúng tôi rất hân hạnh được cung cấp sản phẩm và cùng hợp tác với các doanh nghiệp, nhà hàng, resort…mặt hàng túi giao hàng giữ nhiệt, balo giao hàng giữ nhiệt cao cấp và nhiều loại túi nhôm dạng hộp quà giữ lạnh tiện dụng, không kém phần chuyên nghiệp

Vừa qua chúng tôi đã có buổi làm việc và hợp tác lâu dài : cung cấp sản phẩm túi giữ nhiệt giao hàng, (túi takeway giữ nhiệt) cho cơ sở ẩm thực DoubleXoi.

túi giữ nhiệt giao hàng giúp giữ nóng cho thực phẩm

Khách hàng đặc biệt quan tâm tới sản phẩm và hài lòng với chất lượng, mẫu sản phẩm mà chúng tôi cung cấp. Chị Yến chủ cơ sở ẩm thực DoubleXoi chia sẽ: Từ bây giờ sẽ không lo xôi đi giao bị nguội, dai, cứng hay không vệ sinh trong quá trình di chuyển như vậy nữa.

 

Khách hàng kiểm tra và test thử sản phẩm về độ bền, kiểu dáng tiện dụng của sản phẩm cho công việc bảo quản xôi chiên, và vệ sinh thực phẩm cũng như sự chuyên nghiệp khi giao hàng tới khách hàng. Đồng thời chia sẽ thắc mắc công dụng, độ bền và thời gian giữ nhiệt tốt nhất cho sản phẩm thực phẩm trong bao lâu để không bị vi khuẩn xâm nhập.

 

Kết thúc buổi gặp gỡ, khách hàng hài lòng về sự nhiệt tình, chất lượng sản phẩm. Khách hàng cung cấp thêm mẫu mới , để chúng tôi phát triển hơn mẫu mã, và cùng hợp tác đưa thương hiệu đi lên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *