TÚI GIỮ NHIỆT GIẢI PHÁP BẢO QUẢN THỰC PHẨM CỦA BẠN

TÚI GIỮ NHIỆT -GIẢI PHÁP BẢO QUẢN THỰC PHẨM CỦA BẠN

Bạn băn khoăn mỗi khi muốn mua đồ đông lạnh, bạn muốn bảo quản tốt thực thẩm trong mỗi chuyến đi xa…bằng sản phẩm gì, vì bạn chưa biết đến sản phẩm Túi giữ nhiệt của chúng tôi.

Khi đi vào siêu thị bạn muốn mua thực phẩm để lạnh như thịt, cá, tôm nhưng sợ mang về đến nhà sẽ bị hỏng vì giã đá và bị vi khuẩn xâm nhập. Hay mua kem, sữa chua về đến nhà cũng đã tan mất.

Bạn gặp phải tình huống khi mang đồ ăn khi đi giã ngoại, muốn mang theo nước lạnh hay đồ ăn dự trữ sẽ thật bất tiện nếu phải mang theo cả thùng đá nặng kèm theo đồ vật, chưa kể đá có thể tan nước và làm xáo trộn đồ trong thùng..

Túi giữ nhiệt giao hàng giúp bảo quản tốt thực phẩm của bạn

Cũng như mang thịt gà, thịt heo từ quê lên mà không bao quản bao bọc, không ướp đá dưới thời tiết nắng nóng thì chỉ trong  khoảng 2h thực phẩm sẽ bị vi khuẩn xâm nhập, hư hỏng.

Như vậy, các bạn đã thấy nhu cầu bảo quản thực phẩm, đồ ăn nóng hay lạnh và sức khỏe con người cần thiết như thế nào. Chính vì vậy mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn một sản phẩm tiện dụng, hữu ích, độc đáo giúp bảo quản thực phẩm tốt hơn, đặc biệt là khi di chuyển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *