TÚI GIỮ NHIỆT PR CỦA NHÀ HÀNG, KHÁCH SẠN

TÚI GIỮ NHIỆT PR CỦA NHÀ HÀNG, KHÁCH SẠN

Bằng sự sáng tạo của mình, bạn có thể có những ý tưởng khác nhau về việc sử dụng cho túi giữ nhiệt. Dưới đây là cách sử dụng túi giữ nhiệt hữu ích mà tuigiunhiet.org muốn chia sẻ với bạn:

Một cách quảng cáo nhà hàng:

Có rất nhiều cách để quảng cáo nhà hàng, chỉ có điều là bạn có khả năng tạo ra sự độc đáo để truyền thông hay không. Sự kết nối giữa nhận thức bảo vệ môi trường ngày càng tăng của người tiêu dùng với một sản phẩm thực hiện điều đó có thể là một ý tưởng hay. Chẳng hạn nhà hàng của bạn đang dùng túi đựng thức ăn, túi cách nhiệt, túi giữ nhiệt thức ăn sử dụng nhiều lần dễ gây chú ý trong tâm trí khách hàng và giới truyền thông. Đó là một điểm nhấn, tuy nhỏ nhưng lại tạo tiếng vang về thương hiệu với chi phí thấp.

Thay vì sử dụng túi ni lông để đựng thức ăn, vốn gây tác động tiêu cực đến môi trường, thì sử dụng túi giữ nhiệt sử dụng là phương pháp bảo vệ môi trường rất tốt. Sau đây là một số hướng dẫn để đưa ý tưởng này áp dụng trong nhà hàng.

Nếu túi đựng thức ăn mang đi không gây phiền phức nào cho khách thì họ chẳng mấy quan tâm đến bạn sử dụng loại túi nào. Một chút quà tặng nho nhỏ sẽ khiến khách hàng chú ý vào cái mới và khuyến khích dùng túi giữ nhiệt thân thiện môi trường. Chẳng hạn, quà tặng có thể là một ly nước ngọt cho mỗi lần dùng túi giữ nhiệt sử dụng để mua thức ăn đem đi.. Lợi ích là bạn sẽ giảm chi phí cho các loại bao bì đựng thức ăn và khách hàng là cánh tay nôi dài quảng cáo miễn phí cho nhà hàng bạn.

 

túi giữ nhiệt giao hàng giải pháp PR cho nhà hàng, khách sạn

Lợi ích đem lại cho nhà hàng từ túi giữ nhiệt:

Sẽ giảm bề bộn. Truyền thông cho khách hàng biết sử dụng túi giữ nhiệt giao hàng, túi vải giữ nhiệt sẽ giữ xe hơi, nhà cửa, văn phòng gọn gàng, sạch sẽ. Điều này khá dễ hiểu, vì họ sẽ cất túi gọn gàng để dùng cho lần sau hoặc với mục đích khác.

Thức ăn không bị ảnh hưởng. Không ai muốn thay thế một túi đựng thức ăn quen thuộc bằng cái khác để rồi thức ăn mua về không giữ được chất lượng. Hãy nhấn mạnh túi giữ nhiệt sử dụng vừa tốt cho môi trường vừa đảm bào giữ được độ tươi ngon của thực phẩm.

Trình bày vui tươi nhưng đừng quên cảnh báo tác hại. Túi phải được trình bày bắt mắt, màu sắc tươi tắn để khuyến khích khách sử dụng nhiều lần. Sự xấu xí sẽ khiến khách quẳng túi vào sọt rác, cuối cùng làm mất luôn ý nghĩa của túi giữ nhiệt sử dụng. Và đừng quên trình bày mục đích của túi. Một ghi chú nhỏ khuyên người dùng không nên sử dụng túi ni lông và sử dụng số liệu để liệt kê những ảnh hưởng tiêu cực của những loại túi này đối với môi trường.

Tuigiunhiet.org hân hạnh là cầu nối giữa khách hàng và các nhà hàng, khách sạn, doanh nghiệp. Hân hạnh mang tới sự hài lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *