ABAVINA CUNG CẤP TÚI GIAO HÀNG CHO THƯƠNG HIỆU PIZZA FOOD STUDIO

ABAVINA CUNG CẤP TÚI GIAO HÀNG GIỮ NHIỆT CHO THƯƠNG HIỆU PIZZA FOOD STUDIO

Vừa qua ABAVINA rất vinh dự có dịp gặp gỡ, trao đổi, thiết kế in ấn mẫu túi giao hàng pizza,túi giao hàng takeway cho hệ thống Food Studio tại Centre Mall Phạm Hùng.

Phía đại diện Food Studio Chia sẻ về mô hình mới cho biết: “ Chúng tôi xây dựng Food Studio với mục đích phục vụ khách hàng không chỉ những món ăn ngon được chế biến bởi các Master Chef có tên tuổi trong làng ẩm thực trong và ngoài nước mà hơn hết, với khung cảnh như một phim trường, Food Studio tại Centre Mall Phạm Hùng có khả năng đáp ứng tốt xu hướng đang được giới trẻ hiện nay rất ưa chuộng, đó là vừa được nhìn tận mắt cách chế biến, vừa được thưởng thức để cảm nhận và cùng chụp hình thỏa thích với các món ăn hấp dẫn, đẹp mắt…” Không chỉ vậy Food Studio còn mang đến cho thực khách không khí bữa tối của gia đình vô cùng ấm cùng.

Bởi việc kết hợp giữa ăn tại chỗ và giao hàng tân nơi, nhanh chóng, đảm bảo trong thị trường ẩm thực Việt Nam. Vì vậy chúng tôi cần tư vấn từ các bạn một số mẫu Túi giao hàng pizza.

Trọng tâm để đưa thương hiệu của họ tới mọi nơi, mọi người tiêu dùng biết và chú ý tới: Không chỉ chất lượng sản phẩm, mà còn ở chất lượng dịch vụ… vẫn an toàn cho nhân viên giao hàng.

MẪU TÚI GIAO HÀNG FOOD STUDIO

* ABAVINA tháo gỡ các thắc mắc và tư vấn cho đại diện Food Studio về thiết kế túi giao bánh pizza, túi giao hàng , và cách thức sử dụng. Bạn sẽ yêu những chiếc túi giao hàng tiện dụng :

– Thiết kế size túi để có thể sử dụng đựng nhiều size bánh khác nhau, trọng lượng nhẹ khoảng 1,8-2.4 kg.

– Túi giao bánh pizza có thể chia thành nhiều ngăn để vừa vận bảo quản bánh pizza nóng giòn, và phần nước ngọt mát lạnh. Bánh xếp không bị xáo trộn hay sốc bánh trong hộp.

– Thời gian giữ nhiệt của túi giao hàng từ 3-5h ,dù giao hàng xa hay gần vẫn yên tâm chất lượng bánh.

– Kiểu dáng quai đeo chéo, tiện lợi cho di chuyển các phương tiện:

+ Như khi di chuyển trên các tòa cao ốc, chung cư túi giám sức nặng chúng ta di chuyển dễ dàng.

+ Di chuyển đeo quai chéo và đặt túi giao bánh pizza sau yên sau. Hoặc cài đặt túi luôn vào yên sau.

Bạn sẽ không phải lo lắng về kích thước túi khi tham gia giao thông giao hàng và sức nặng tới bạn.

+ Thời tiết nắng mưa bánh của bạn đã có túi giao hàng pizza chúng tôi bảo vệ.

+ Logo, chương trình quảng cáo sẽ được in ấn mặt trên túi giao hàng thật ấn tượng với chi phí quảng cáo thấp nhất, hiệu quả nhất.

Để bảo quản túi sạch sẽ bạn chỉ cần giặt bằng nước , hay lau bằng khăn sạch và phơi nơi thoáng mát.
_ Chất liệu vải hoàn toàn thân thiện môi trường và sức khỏe: Vải oxford, lớp mút eval, lớp cách nhiệt và lớp vải dầu.

Chỉ bấy nhiêu đó thôi cũng đủ để bạn chọn túi giao hàng ABAVINA, túi giao bánh pizza cho thương hiệu của mình. Sau quá trình giao thương chúng tôi cùng thống nhất mẫu túi: 50 x 40 x 40 cm giao bánh pizza của Food Studio.

Phía đối tác yêu cầu tư vấn thêm các mẫu cho dịch vụ giao nước uống và kem tươi của hệ thống Food Studio do ABAVINA cung cấp.Sự mới lạ, độc đáo của các bạn là thành công của chúng tôi.

Hân hạnh hợp tác cùng Qúy Doanh Nghiệp. Chúc Food Studio ngày càng phát triển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.