ABAVINA CUNG CẤP TÚI GIỮ NHIỆT GIAO HÀNG CHO THƯƠNG HIỆU BURGER KING

ABAVINA CUNG CẤP TÚI GIỮ NHIỆT GIAO HÀNG CHO THƯƠNG HIỆU BURGER KING

Burger là một loại thức ăn nhanh giàu chất dinh dưỡng đang được ưa chuộng tại Việt Nam. Burger King thương hiệu đồ ăn nhanh tầm cỡ và đáng tin cậy, cung cấp món ăn này không chỉ ngay tại nơi mà còn giao hàng tận nơi.

Tuy nhiên, thức ăn ngon và phục vụ chu đáo, nhiệt tình vẫn chưa đủ. Có một phương tiện không chỉ tăng tính chuyên nghiệp, marketing,tiện dụng cho việc di chuyển, sắp xếp gọn gàng, bảo quản mưa nắng khi giao hàng mà còn lưu giữ hương vị thức ăn được BURGER KING sử dụng rộng rãi chính là: TÚI GIỮ NHIỆT GIAO HÀNG.

ABAVINA rất hân hạnh là đơn vị cung cấp TÚI GIỮ NHIỆT GIAO HÀNG của BURGER KING tại Việt Nam. Đây cũng là sản phẩm BURGER đầu tư mới cho kế hoạch marketing lần này.

MẪU TÚI GIỮ NHIỆT GIAO HÀNG  CỦA BUGERKING

Vào giữ tháng 09/2015 ABAVINA cùng trao đổi, ký kết mẫu GIAO HÀNG TÚI GIỮ NHIỆT  cho BURGER KING Việt Nam.

ABAVINA là đơn vị thiết kế mẫu toàn bộ cho kế hoạch này. ABAVINA tiến hành thiết kế, sản xuất nhanh chóng, kịp thời gian chạy chương trình phía đối tác.

Phía đại diện BURGER chia sẽ: Phản hồi tích cực và hài lòng về chất lượng cung cấp TÚI GIỮ NHIỆT, cũng như giải quyết nhanh chóng theo yêu cầu từ BURGER.

ABAVINA cung cấp sản phẩm TÚI GIỮ NHIỆT GIAO HÀNG cho khách hàng. Sản phẩm đảm bảo chất lượng, tiện dụng, an toàn sức khỏe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.