GIẢI PHÁP GIỮ LẠNH ĐỒ UỐNG CHO CAFÉ TAKEWAY VÀ DICH VỤ ĐỒ UỐNG ONLINE.

GIẢI PHÁP GIỮ LẠNH ĐỒ UỐNG CHO CAFE TAKE AWAY VÀ DICH VỤ ĐỒ UỐNG ONLINE BẰNG TÚI GIAO HÀNG GIỮ NHIỆT

Ngày nay, từ “take away” đã không còn xa lạ với cộng đồng mạng. Đánh trúng vào nhu cầu này, các dịch vụ take away mở ra ngày càng nhiều và nhận được sự chú ý của khách hàng.

Một phần vì nhịp sống trở nên bận rộn và hối hả hơn, chúng ta không còn thời gian chờ đợi những ly café phin nhỏ giọt nữa,hay thưởng thức những ly sinh tố, nước ép tại quán, hay nhiều khi alo giao đồ uống cho tiện lợi.

túi giao hàng giữ nhiệt giúp bảo quản tốt thực phẩm

Những cửa hàng kinh doanh đồ uống online, café take away mọc lên ngày càng nhiều đòi hỏi sự cạnh tranh lớn về chất lượng café, thức uống phải ngon và đậm đà. Làm thế nào để thức uống vẫn giữ được nguyên vị đậm đà và mát lạnh tới tay khách hàng là vấn đề mà các bạn luôn phải băn khoăn nhất.

Không những thế khi có những đơn hàng rất xa giữa cái nắng gắt của buổi trưa khi giao đến tay khách hàng thì café, sinh tố… đã tan đá không còn giữ được vị đậm đà thơm ngon nữa.

Vì vậy tin vui cho các bạn là chúng tôi cung cấp giải pháp giúp bạn vẫn giữ được nhiệt độ của thức uống cho tới khi bạn  giao tới tận tay khách hàng mà đá vẫn chưa tan chảy : Sử dụng Túi Giữ Nhiệt để bảo quản thức uống khi giao hàng.

Túi giữ nhiệt không những giữ lạnh tốt cho đồ uống mà còn tiện lợi khi di chuyển đồng thời thể hiện sự chuyên nghiệp và sang trọng hơn hơn trong dịch vụ giao hàng online của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.