GIẢI PHÁP VẬN CHUYỂN HÀNG THỰC PHẨM NÓNG LẠNH AN TOÀN VỚI TÚI GIAO HÀNG

GIẢI PHÁP VẬN CHUYỂN HÀNG THỰC PHẨM NÓNG LẠNH AN TOÀN VỚI TÚI GIAO HÀNG GIỮ NHIỆT

Ngày nay với cuộc sống hiện đại, bạn chỉ cần ở tại nhà, công ty hay bất kỳ khu vực nào vẫn có thể mua hàng online, gọi đồ ăn, thức uống mà bạn yêu thích một cách nhanh chóng tiện lợi. Từ đó ra đời nhiều phượng tiện giúp các cửa hàng, trung tâm, nhà hàng….vận chuyển, giao hàng tới cho khách một cách nhanh chóng nhất.

Bạn có thể vận chuyển bằng nhiều hình thức và phương tiện khác nhau, nhưng thiết bị nào sẽ mang lại nhiều lợi ích và tiết kiệm chi phí nhất. Bạn có thể đựng thức ăn, nước uống đồ ăn nhanh bằng túi giữ nhiệt, túi giao hàng, hộp giấy, túi nylon…và di chuyển bằng xe đạp, xe máy, xe tải chuyên dụng…

Bây giờ là việc khó khăn chọn lựa phương tiện chứa đồ đi giao hàng, bạn sẽ chọn loại như thế nào, túi giữ nhiệt, túi giấy, nylon hay là một loại túi nào khác, không chỉ giúp bạn thu nhỏ gọn lại các đơn hàng và các mặt hàng mang theo trong quá trình di chuyển giao hàng, với tốc độ nhanh chóng, an toàn và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, khi đường thành phố ngày càng đông, kẹt xe, nhiều ổ gà và các khu vực nâng cấp chỉnh sửa đường làm thu hẹp địa hình di chuyển của chúng ta rất dễ khiến hàng hóa, thức ăn bị đảo lộn, chao đảo, đổ hay chảy nước vì thời gian quá lâu ngoài trời, và nhiệt độ trời nắng nóng làm biến đổi hương vị đồ ăn.

Túi giao hàng giữ nhiệt giúp bảo quản tốt thực phẩm và đồ uống

Bạn đã có giải pháp để đáp ứng nhu cầu giao hàng nhanh, liên tục và giữ được độ an toàn, hương vị món ăn, cũng như giữ nóng, giữ lạnh thực phẩm cho hệ thống bán lẻ và các dịch vụ giao hàng tận nhà đáp ứng hàng triệu khách hàng trực tiếp chưa?

Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp bảo quản thực phẩm trong quá trình đi giao và rút gọn thời gian giao hàng, tiết kiệm chi phí vận chuyển bạn, tin vui là túi giao hàng giữ nhiệt sẽ giúp bạn giữ nóng, lạnh thực phẩm từ 4-6h khi di chuyển ngoài trời.

Bạn không cần lo lắng, băn khoăn: Túi giao hàng giữ nhiệt sẽ giúp bạn ổn định nhiệt độ thực phẩm như thời điểm ban đầu trước khi đi giao. Bạn thậm chí có thể đeo túi giao hàng trên mình hoặc đeo mang theo hay treo trên xe…

Tốc độ giao hàng tăng lên, được rút gọn và tiết kiệm nhiều chi phí. Túi giao hàng giữ nhiệt có thể tái sử dụng, và bảo vệ môi trường, an toàn với thực phẩm, túi nhẹ, giặt sạch hoặc lau sạch bằng khăn ẩm, phơi nơi thoáng mát.

Bây giờ bạn có thể lựa chọn cho doanh nghiệp, cửa hàng và nhà hàng của mình những chiếc túi giao hàng giữ nhiệt chất lượng này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.